[4NATIONS EXPO 2015 Education-Migration-Career] Những điều cần lưu ý

Trong Việc làm | 3 năm trước | 0

Bạn cần chuẩn bị những gì khi đến với triển lãm của 4nations expo 2015 vào thứ 7 tuần này ?Chỉ còn 3 ngày nữa, sự kiện triển lãm : Giáo Dục ,hướng nghiệp và Di Trú sẽ được tổ chức bởi công ty 4Nations sẽ diễn ra. Bắt đầu từ 11h sáng đến 5h chiều thứ 7 tuần này, ngày 23 tháng năm tại Khách Sạn Metro Holtel Sydney Central (địa chỉ số 431 – 439 Pitt Street, Sydney, Australia 2000).

6-10-2012_113503_l_akb
Khi đến với sự kiện đặc biệt này, mọi thắc mắc của các bạn về các khóa học, các trường đại học và cao đẳng, định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường, cách viết đơn xin việc – Resumé để thu hút nhà tuyển dụng sẽ được giải đáp.
Vì vậy để thuận tiện hơn cho việc apply vào những khóa học. Các bạn nhớ mang theo:

1- Bằng chứng chỉ Tiếng Anh ( IELTS)


2- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (transcript) của bạn từ highschool ( trung học), cao đẳng, trường nghề, đại học họăc bất kì khóa học nào bạn vừa kết thúc.

3- Hộ chiếu

Các bạn có thể photo và certify giấy tờ của mình ngay tại triển lãm. 4Nations international sẽ miễn phí toàn bộ chi phí renew visa cho các bạn enrol vào khóa học trên một năm với 4Nations.


Với những bạn quan tâm về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, hãy mang tới triển lãm đơn xin việc (Resumé) để các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn đánh giá tốt hơn, chính xác hơn về tiềm năng cũng như các cơ hội việc làm phù hợp với kinh nghiệm của bạn.
Với các bạn quan tâm tới Recognition of Prior Learning, hãy mang theo:

1. References letter

2. Pay slip

Greenfield colleges – một trong những trường uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất trong vấn đề chứng nhận kinh nghiệm sẽ có thể đánh giá và trao cho bạn chứng nhận ngay hôm đó nếu như kinh nghiệm của các bạn phù hợp với yêu cầu của các loại certificate.

Dịch vụ tư vấn vể di trú, thường trú cũng được cung cấp, giải đáp nhiệt tình nếu các bạn cung cấp bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học tại Việt Nam tới với Event 4Nations EXPO.
Hơn cả, sự kiện hoàn toàn miễn phí, bao gồm việc đánh giá thông tin, bằng cấp của các bạn so với yêu cầu của các trường tại Úc cũng như miễn phí dịch vụ in, photocopy để giúp bạn có được bộ hồ sơ cơ bản để đăng kí cho khóa học mới.


Ngoài ra, trong event, 4Nations cũng sẽ dành nhiều ưu đãi cho những bạn mong muốn đăng ký cho khóa học mới của mình trong vòng năm tới: (trị giá lên tới $550), bao gồm:

+ Miễn phí tiền đăng ký khóa học

+ Miễn Phí toàn bộ phí apply cho VISA (bao gồm chi phí nộp cho DIBP* ($550) và tư vấn hướng dẫn.

+ Cơ hội thử vận may cuối tuần: sở hữu 1 trong 2 chiếc Ipad mini mới coóng,vô cùng tiện dụng cho việc học tập và giải trí.

+ Cặp vé xem phim miễn phí cho bạn và người thân yêu để thưởng thức những bộ phim hot nhất tuần này.

+ Được nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ như usb, bút viết, highlighter.

Các bạn hãy điền thông tin đăng ký qua link dưới ngay hôm nay để có cơ hội để nhận được những ưu đãi giá trị cao và những phần quà trên nhé.
Link đăng ký:
https://lc188.infusionsoft.com/app/page/a33e8b0446589c9c4495b962af4e88f9
Mọi thông tin chi tiết về sự kiện 4Nations EXPO, mời các bạn tìm hiểu thêm tại trang web:
http://expo2015.4nations.com.au/

Đừng quên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thông tin cá nhân để sẵn sàng hơn trong việc nắm bắt cơ hội, tương lai của mình bạn nhé!
Hẹn gặp các bạn:

Tại khách sạn Metro,  431 – 439 Pitt Street, Sydney, NSW 2000. 

Từ 11h sáng đến 17h, thứ Bảy, ngày 23/05/2015. 

 

Ozduhoc

Bài viết liên quan