8 BỮA SÁNG ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Trong Ăn uống | 4 năm trước | 0

Bữa sáng mặc dù là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nhưng có cần thiết phải chi hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho một phần ăn duy nhất. Vâng, với những người giàu có thì việc chi một số tiền lớn cho bữa sáng như là một thói quen xa xỉ. Các phần ăn dao động từ $60 đến $38000.

03_ACCOMMODATIONS_BF-Breakfast-on-Patio_RS_1280_853_90-e1406145187596 (1)

Cho một bữa sáng đúng nghĩa họ sẵn sàng bỏ một số tiền lớn vào đó. Sau đây là danh sách 8 bữa sáng đắt nhất thế giới

  1. The Jumeirah Carlton Hotel, London ($67)

Khách sạn 5 sao nằm ở vị trí trung tâm của London người ta phải chi ra khoảng £ 39 (tương đương 67 USD) cho một phần ăn sáng ở trong phòng. Bữa ăn sáng kiểu Anh truyền thống gồm một miếng thịt thăn hoặc thịt xông khói, xúc xích và dồi tiết ăn kèm với trứng và rau nướng.

carl-e1406140446540 (1)

Dừng lại ở trên tầng trệt của khách sạn Jumeirah Carlton từ 07:00-11:00, nếu bạn muốn có một bữa ăn sáng tại đây thì phải giữ chỗ trước. “ Trang phục thông minh” để chắc rằng bạn phù hợp với những khách hàng thân thiết của họ.

  1. Cinderella’s Castle, Disney World ($60+):

Bữa sáng ở Royal Tables bên trong lâu đài Cô Bé Lọ Lem ở Disney World có giá là $60 cho một người lớn. Nhưng với dịch vụ trọn gói theo kiểu Hoàng gia, cung cấp cho trẻ một vương miện, một quả bong bóng, một cái bánh và một đôi giày thủy tinh trong một bữa ăn sáng với chi phí “ vương giả”.

Cinderella_Castle (1)

Một bữa ăn sáng trong lâu đài Cô Bé Lọ Lem bao gồm món khai vị là một dĩa bánh ngọt, một chiếc bánh mì nướng caramel kiểu Pháp ăn kèm với tôm hùm hoặc là cua tại một căn phòng sang trọng trên các bậc thang hùng vĩ như phòng của các công chúa hoàng tử trong phim hoạt hình Disney.

  1. Tangberrys Coffee House, Great Britain ($256):

Tangberrys Coffee House ở miền tây nước Anh là quê hương của bữa sáng với bánh sandwich Bacon Bling  với giá £ 150 (khoảng 256 USD). Phần ăn sáng bao gồm thịt xông khói lấy từ thịt của  giống lợn hiếm, nấm, cải xoong, nghệ tây và một quả trứng. Tất cả nấu chín trong dầu nấm, rắc nghệ vàng trang trí bằng những chiếc bánh bao nhân nho. Số tiền thu được từ mỗi bữa ăn sáng Bacon Bling để dành cho hai tổ chức từ thiện: SKRUM tổ chức giúp trẻ em ở Swaziland học bóng bầu dục, và trung tâm tìm kiếm việc làm , giúp các cựu chiến binh trở về hòa nhập trở lại cuộc sống bình thường.

tangberrys (1)

  1. Le Parker Meridien, New York City ($1000):

Norma, nhà hàng ở Manhattan của Le Parker Meridien, có giá $ 1ooo cho món trứng tráng. Đối với giá quá đắt cho bữa ăn sáng như thế này , bạn nhận được một phần ăn với sáu quả trứng và tôm hùm. Norma cũng có một phần ăn báo gồm trứng cá muối với giá $ 100.

omlette9

  1. Krispy Kreme UK ($1685):

Mùa xuân năm ngoái  Krispy Kreme UK  tung ra thị trường chiếc bánh rán đắt nhất trên thế giới. Chúng được chiên lên một cách xa xỉ trong rượu sâm banh Dom Perignon.

Krispy-Creme-Worlds-Most-Expensive-Doughnut_0311

  1. Breakfast with the Australian Prime Minister ($10,300):

Mùa hè này, bạn có thể chi ra $ 11.000 cho một bữa ăn sáng đặc biệt với Thủ tướng Australia, Tony Abbott.

Tony_Abbott_140326_AAP

Bữa ăn đặc biệt ngày ngoài việc ăn sáng với Thủ tướng Chính phủ Abbott, nó cũng bao gồm một tách trà buổi sáng với một cuộc họp Thượng viện, một bữa trà chiều với các thứ trưởng .

  1. Breakfast at West End’s Breakfast at Tiffany’s ($37,600)

Khoảng một vài năm trước đây, các bữa ăn sáng đắt tiền nhất trên thế giới đã được phục vụ trùng với lễ khai mạc sáng West End tại Tiffany. 22.000 bảng Anh (37.600 USD), các bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc được tổ chức bởi Chambord, với rượu Pháp, với sự tham gia của Holly Golightly.

chambord

Bữa sáng bao gồm một bánh sừng trâu được dát vàn và đồ trang sức có thể ăn được.

  1. Tray of Australian Mangoes ($38,400):

Thủ tướng Australia, Tony Abbott  chi một khoản tiền cực kì lớn vào bữa sáng Brisbane Produce Markets Charity Auction năm 2010. Khay xoài đầu tiên được bán đấu giá với $ 41,000 bằng tiền Úc ($ 38,400 USD). Sam Coco là người chiến thắng, nhưng thay vì giữ chúng cho riêng mình, anh tặng xoài đến Bệnh viện Mater trẻ em, ở Nam Brisbane.

mango-auction-tony-abbott-data

Nhiều bệnh nhân trẻ phải đã nhận được xoài trong bữa sáng của họ vào ngày hôm sau. Ngoài tặng xoài đến bệnh viện cho trẻ em, tiền thưởng từ việc bán đấu giá đã được hưởng lợi tổ chức từ thiện như bệnh tiểu đường Queensland và cuộc sống Giáo dục Queensland. Sau khi đấu giá, Sam Coco được một cách thích hợp được đặt tên là ” vua Mango .”

Pham Linh/Oz Du Hoc

 

Bài viết liên quan