The Audition ORINE concert – bạn có dám thử

Trong Events | 4 năm trước | 0

Ngày 12 tháng 6 năm 2014 cuộc thi The Audition Orine Concert – cuộc thi dành cho các bạn trẻ muốn khám phá bản thân và thể hiện tài năng của mình chính thức được phát động. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động của CCT Sydney năm 2014, mong muốn được đưa tới tất cả các khán giả Việt Nam tại Sydney một show diễn thật ý nghĩa với chất thơ, chất nhạc pha trộn phong cách hiện đại và năng động của tuổi trẻ.

275

Cuộc thi The Audition Orine Concert đem đến cho các bạn trẻ cơ hội tranh tài tại thể loại: Audition dành cho các tiết mục Hát/ Nhảy phù hợp, với kịch bản được chia theo chủ điểm sau: bài hát về Hà Nội với giai điệu vui tươi, mô tả cuộc sống phố phường náo nhiệt, Street Dance/ Free style đa phong cách (hiphop, belly dance, Korean dance, hoặc mix nhạc, v.v…); thử vai dành cho các nhân vật chính trong kịch.
Thể loại mới mẻ này dành cho tất cả các bạn trẻ có quốc tịch Việt Nam muốn thử thách bản thân. Và mục đích của BTC khi tổ chức events là thiết tha muốn tìm ra được những “tài năng ẩn dật mà vô cùng nổi bật khi khai quật”, đồng thời muốn cùng bạn thỏa sức đam mê,cùng nhau tạo nên những hồi ức không thể nào quên của một thời “Forever Young”.

Để tham gia vòng casting, các cá nhân hoặc nhóm dự thi phải gửi application về cho CCT Event Team hạn chót vào ngày 25/6/2014. BTC có một bật mí cho các tiết mục tham gia đó là không hạn chế số lượng tiết mục/vai diễn được đăng kí dành cho mỗi ứng cử viên hoặc nhóm thành viên đấy

cct2
Sau khi tổng kết các đơn đăng kí, time slot trong buổi casting cho các tiết mục đăng kí sẽ BTC gửi email tới mỗi ứng cử viên/group tham gia. Đồng thời các ứng cử viên đăng kí thử vai sẽ được phát tại chỗ những tình huống/ đoạn hội thoại để chuẩn bị cho vai diễn.

Thành phần ban giám khảo của The Audition Orine Concert gồm: Nguyễn Quốc Thái là một artistic supervisor; Nguyễn Anh Tuấn -music director; Nguyễn Đức Trung – choreographer; và vị giám khảo nữ duy nhất cũng chính là Dance Captian của concert – Nguyễn Vân Anh.

Buổi casting sẽ được diễn ra vào ngày 28/6/2014 tại New Location: Tropical Soul Dance Studio -45 Oxford Street, Surry Hills, NSW 2010

“Dù là kinh nghiệm ít hay nhiều thì CCT luôn chào đón các bạn”- Đó là thông điệp mà BTC Audition muốn gửi tới mọi người.

Xem thông tin chi tiết cuộc thi tại: https://www.facebook.com/events/1427991684141200/?fref=ts

Bài viết liên quan