Cùng đồng hành với chương trình Ozduhoc Membership Program

Trong Chia sẻ | 3 năm trước | 0

CHƯƠNG TRÌNH MEMBERSHIP CỦA OZ DU HỌC

Thời gian qua, hẳn nhiều bạn du học sinh Việt Nam ở Sydney đã biết về Oz Du Học thông qua các trang tin tức hoặc đã trực tiếp tham gia các sự kiện Oz Du Học tổ chức như: Networking BBQ, Ozduhoc Dota2 Tournament, Easter camping ( hợp tác cùng hội sinh viên Việt Nam tại University of New South Wales VCE ), Seminar Communication and Soft skills.

bbq

Networking BBQ do Oz du học tổ chức ngày 8/3/2015

11266211_1080249265324136_387424278_o

Đồng tổ chức Ester Camping 2015 với hội sinh viên Việt Nam tại University of New South Wales VCE

11227466_1081312038551192_1693340301_o

Đội chơi Pissy Hunter – quán quân của Ozduhoc Dota2 Tournament mùa đầu tiên

Nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động sắp tới cũng như đảm bảo quyền lợi cho những bạn đã cùng gắn bó với Ozduhoc trong suốt thời gian qua. Hôm nay, Oz Du Học xin được công bố chương trình Ozduhoc Membership cho các bạn mong muốn gắn bó lâu dài hơn với  Ozduhoc cùng tham gia.

1. Tại sao có chương trình membership?

Mục tiêu của Ozduhoc là đem lại lợi ích thiết thực cho các bạn du học sinh. Tuy nhiên, để tối ưu hoá lợi ích này chúng tôi cần các bạn đăng kí thành viên chính thức của Ozduhoc. Từ đó, tạo tiền đề cho các hoạt động thương lượng về những lợi ích cho sinh viên giữa Ozduhoc với trường học, công ty cũng như các tổ chức khác hiệu quả hơn .

Oz du học sẽ mang lại những lợi ý gì cho sinh viên thông qua chuơng trình Ozduhoc Membership ?

Cơ hội nhận được các vị trí internship hoặc volunteer mà không phải tốn quá nhiều chi phí 

Hiện nhu cầu internship của giới sinh viên tại Úc ngày càng cao , do đó nhiều agency đã tham gia môi giới và thu phí rất cao để tìm vị trí internship cho các bạn. Tuy nhiên, các bạn có biết rằng các công ty ở Úc cũng rất cần có lực lượng internship cho một số vị trí vì thuê nhân sự dài hạn ở Úc chi phí rất cao. Ngoài ra, luật lao động ở Úc cũng rất khắc khe, các công ty cần làm việc với các bạn một thời gian mới dám nhận vào làm chính thức.
Chính vì vậy, nếu Ozduhoc có được một lượng thành viên đăng ký chính thức, chúng tôi có thể đi thương lượng với các công ty, tổ chức để tìm những vị trí internship cho các bạn.

Cơ hội được giảm giá tại một số dịch vụ 

Chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng với những dịch vụ, các shop khác để giảm giá cho thành viên của Ozduhoc nếu chúng ta có số lượng thành viên đủ lớn. Ví dụ: Event Cinema, Coop bookshop, Gym, dịch vụ sửa máy tính…

Tham gia event do Ozduhoc tổ chức với chi phí ưu đãi nhất 

Trong tương lai không xa, Ozduhoc sẽ tổ chức các event với quy mô ngày càng được mở rộng, như các hoạt động cắm trại, trượt tuyết, Networking BBQ, các buổi training với chuyên gia uy tín … Với một số sự kiện quy mô lớn buộc Ozduhoc phải thu phí thì các thành viên chính thức của Ozduhoc Membership luôn được giá ưu đãi nhất hoặc có thể miễn phí.

Tiếng nói của cộng đồng sinh viên Việt Nam được chú ý hơn

Khi chính ta đã là một tập thể lớn và có sự gắn kết với nhau thì tiếng nói của chúng ta với các đơn vị, tổ chức khác cũng lớn hơn. Ví dụ: Đối với các dịch vụ hay thậm chí trường đại học sẽ quan tâm đến chất lượng dịch vụ cung cấp cũng như ưu đãi cho các thành viên của chúng ta hơn, vì họ ý thức được nếu có vấn đề gì họ sẽ mất một lượng khách hàng lớn.

Giao lưu, giúp đỡ và bảo vệ lẫn nhau

Khi một bạn bị vấn đề về nhà ở, ban điều hành và các thành viên khác có thể tham gia giúp đỡ từ việc thương lượng với chủ nhà, hay sắp xếp cho các bạn ở tạm một nơi khác đến khi tìm được chỗ mới ổn định.

Còn rất nhiều lợi ích khác cho sinh viên có thể xây dựng được. Nhưng chung quy lại, một  khi chúng ta đã gom lại thành một cộng đồng, chúng ta sẽ tạo ra được sức mạnh từ chính tiếng nói của chúng ta.

2. Chi phí cho Ozduhoc Membership Program: 20$/ member/ năm

Đây là mức chi phí ưu đãi cho những bạn đăng kí trong thời gian này vì hiển nhiên, trong tương lai không xa, khi Ozduhoc trở nên lớn mạnh thì việc có thể tăng phí làm membership để đảm bảo cho các hoạt động cũng như lợi ích cho các thành viên tham gia trước đó là điều không tránh khỏi.

Cách thức tham gia chương trình Ozduhoc Membership Program: 

Bước 1: Các bạn điền thông tin vào form sau: http://goo.gl/forms/mEvgdDg0yt

Bước 2: Sau đó thanh toán theo tài khoản: 

Bank account details: 
Account Name: INFINITY CONNECT PTY LTD 
BSB: 012-327 
A/C Number: 3933-11087

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi bạn email xác nhận và một activation code cho iOS và Android App, các bạn có thể sử dụng membership qua mobile app của mình.
Riêng đối với các bạn không sử dụng hệ điều hành iOS và Android có thể yêu cầu thẻ thành viên để sử dụng trong các hoạt động của Oz du hoc.

Mobile App sẽ available trên store từ 10/06/2015

3. Tại sao Ozduhoc thu phí thành viên ?

– Chúng tôi cần thành viên thật sự nghiêm túc tham gia, và chi phí 20$ một năm, đồng nghĩa bạn chỉ bỏ ra 5.4 cents một ngày. Thực tế đây là con số rất nhỏ và không đáng kể so với những lợi ích bạn có thể nhận được nếu là thành viên của Oz du học.
– Để duy trì và đảm bảo chất lượng cho các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong dài hạn thì việc cần đến chi phí hoạt động là cần thiết.
– Oz du học hoạt động với mô hình công ty, dù mục tiêu đem lại lợi ích cho sinh viên là chính, nhưng chúng tôi tin rằng chỉ có mô hình đem lại profit mới có thể phát triển bền vững lâu dài.

4. Chúng tôi là ai ?

Oz Du Học là ai?
Oz du học là một tổ chức sinh viên, do các bạn hiện đang du học ở Úc cùng các anh chị đã định cư cũng như đi làm ở Úc lập nên, nhằm hổ trợ các bạn sinh viên khó khăn, tạo sân chơi để các bạn giao lưu phát triển cũng như giao lưu cùng cộng đồng bạn bè quốc tế ở Úc.

Oz Du Học hiện được điều hành bởi Infinity Connect Pty Ltd10995696_422430934581918_7169852753175421407_n

   OZ DU HỌC

Thân, 

Ban điều hành OzduhocBài viết liên quan