Diễn đàn du học Úc – điểm danh diễn đàn uy tín cho sinh viên Úc

Trong Chia sẻ | 2 năm trước | 0

Du học Úc – Việc tham khảo thông tin trên các diễn đàn du học Úc trước khi xách ba lô lên đường sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích vô cùng sát thực. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể tự tạo ra cho mình một mạng lưới bạn bè trước khi đặt chân đến nước Úc, điều này sẽ giúp bạn khỏi bỡ ngỡ và có thể còn nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong khâu tìm nhà ở, việc làm và hòa nhập cuộc sống mới.

Cùng tham khảo một số diễn đàn du học Úc dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

1. Báo Úc

Page: www.baouc.com

FB: Báo Úc

Đây là nơi tập hợp tất cả các thông tin về nước Úc cũng như Việt Nam. Ngoài ra, diễn đàn còn có một số chia sẻ thông tin hữu ích cho các bạn du học sinh về vấn đề du học, visa hay cuộc sống tại đó. Tất nhiên bạn có thể truy cập và trang facebook để có them thông tin và thuận lợi trong việc hỏi đáp các thắc mắc của mình.

ozduhoc_baouc_com

2. Diễn đàn hội sinh viên Việt Nam tại Melbourne

Page: http://forum.movsa.org.au/

Facebook: MOVSA – Melbourne Overseas Vietnamese Student Association Inc.

MOVSA là nơi tổ chức những hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ, nhịp cầu thông tin và những buổi offline đậm chất sinh viên cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên tạiMelbourne.

Hơn hết cả, MOVSA còn là nhịp cầu kết nối những sinh viên Việt Nam xa quê đến với nhau, để sẻ chia, đồng cảm và đoàn kết cùng nhau biến những tháng ngày nơi đất khách quê người trở thành một quãng thời gian tuyệt vời của tình bạn, của tuổi trẻ và niềm nhiệt huyết.

ozduhoc_forum_movsa_org_au3. Oz Du Học

Page: http://www.ozduhoc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ozduhoc.com/

Oz Du Học là trang cung cấp các thông tin cần thiết về đời sống, học tập, việc làm ở Úc, cũng như chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn du học sinh mới sang hay có ý định du hoc Uc. Đây cũng là nơi giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên, kết nối cộng đồng du học sinh tại Úc ngày càng gắn bó và lớn mạnh hơn.

Tất cả các diễn đàn du học Úc đều có mục đích chung là trao đổi thông tin, giải quyết thắc mắc về đất nước Úc và giúp đỡ các bạn du học sinh đang và sẽ đi du học Úc có cơ hội gắn kết với cộng đồng các bạn du học sinh tại Úc. Các bạn đừng ngại liên hệ với các diễn đàn trên, bởi họ sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

ozduhoc_logo

Sưu tầm trên Internet

Erin Nguyen

Từ khóa; du hoc uc, dien dan du hoc uc, diễn đàn du học úc …

Bài viết liên quan