Một buổi “trải nghiệm” cùng Oz How-to ACE Your Interview Workshop

Trong Học tập | 2 năm trước | 0

02:36:47, 13/09/2015

Ngày 12/09 vừa qua, Ozduhoc đã phối hợp với Long Phan Coach tổ chức thành công buổi workshop Oz How-to ACE your Interview với mục đích chia sẻ những khinh nghiệm và những điều cần lưu ý khi đi xin việc tại Úc.

Buổi workshop đã thu hút sự có mặt của hơn 30 bạn đến tham gia đến từ nhiều trường khác nhau tại Úc.

Được biết, Thạc sĩ Long Phan là giảng viên đạt chuẩn của Hệ Thống Văn Bằng Úc để được phép giảng dạy trong lĩnh vực nghề. Đồng thời, trong sự nghiệp của mình, giảng viên Long Phan đã từng là người trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận chủ chốt trong lĩnh vực Food & Beverage tại  khách sạn Sheraton và tập đoàn Echo Entertainment. Anh Long Phan hiện nay đang công tác tại một trường đại học tại Sydney.

Nội dung chia sẻ tại buổi training được phía Long Phan Coach đầu tư khá kĩ lưỡng về mặt chất lượng nội dung.  Rất nhiều “tips” khác hữu ít đã được anh Long bật mí tại buổi training lần này.

Người tham gia đang chăm chú lắng nghe thông tin từ phía Trainer.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía người tham gia xoay quanh những vấn đề làm sao để gây ấn tượng đối với những nhà tuyển dụng khó tính tại Úc cũng như những gì cần chú ý tại buổi phỏng vấn.

Trong phần Mock Interview, người tham gia được mời lên đóng vai trò là người đi xin việc và phải trả lời những câu hỏi được đặt ra từ phía hội đồng tuyển dụng.

Với vai trò là nhân vật Peter Tran xin vào vị trí Event coordinator, Thạc sĩ Long Phan đang trả lời những câu hỏi từ hội đồng tuyển dụng và người tham gia.

“Buổi workshop giúp mình có được thêm những thông tin khá hữu ích nhất là về các nắm bắt tâm lí nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn”, một bạn tham gia chia sẻ với Ozduhoc.

Buổi workshop nằm trong chuỗi các workshop được tổ chức thường niên bởi Ozduhoc nhằm mục đích trang bị những kiến thức cần thiết cho sinh viên về những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc tại Úc.

 Được biết trong thời gian tới, 03/10 Oz du học sẽ tiếp tục tổ chức một chuỗi các buổi small talks nhằm mục đích để các anh chị thành công trong các lĩnh vực IT, accounting… đến chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên còn đang đi học tại Úc để giúp các bạn tham gia có thể định hướng được hướng đi sau này. Để biết thêm về event hấp dẫn àny bạn vui lòng vào fanpage của Ozduhọc tại đây để biết thêm chi tiết nhá.

Yoursnah 

Ảnh : Huy Lieu

Bài viết liên quan