Oz Du Học và chuỗi sự kiện OZDUHOC NETWORKING PARTY

Trong Oz 24/7 | 2 năm trước | 0

VỀ OZ DU HỌC

12466143_538778079613869_89823290485681534_o (1)

Oz Du Học là một dự án dài hạn được tổ chức và gây dựng bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Infinity Connect Pty, bắt đầu hoạt động từ năm 2014 là một kênh đa phương tiện của cộng đồng du học sinh Việt Nam ở Úc, hoạt động chính ở Sydney, nhằm kết nối, bổ trợ du học sinh Úc từ lúc đi  học, đến đi làm, kinh doanh. Tổ chức được lập ra bởi chính những bạn du học sinh Úc và hiện có hơn 30 thành viên đang hoạt động thường trực và không thường trực ở Sydney. Tổ chức hướng tới mục đích giúp đỡ du học sinh giải quyết những vấn đề khó khăn hay gặp phải như tìm kiếm và ổn định việc làm, nhà ở, kinh nghiệm sống và sinh hoạt tại Úc. Không những thế, với một loạt chuỗi sự kiện được thiết kế  và tổ chức nhằm hướng tới tạo ra một sân chơi nơi mà cộng đồng du học sinh và người Việt đang sinh sống và làm việc tại Úc có thể giao lưu và kết nối lại được với nhau.

Tổ chức chúng tôi ngày càng được mở rộng và phát triển. Tới tháng 3 năm 2016 đã đạt được số tình nguyện viên là 40 và đang xây dựng văn phòng đại diện ở Việt Nam để hướng tới giúp đỡ các học sinh sinh viên có những bước chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình.

“Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp và đồng thời cũng là người bạn đồng hành của các bạn, luôn vững tin triết lý cho đi- nhận lại, chúng tôi càng cống hiến cho cộng đồng, tổ chức sẽ càng phát triển và vững mạnh hơn.”

CÁC SỰ KIỆN CỦA OZ DU HỌC

Các sự kiện được tổ chức bởi OZ du học rất đa dạng và thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng người Việt tại Úc ngay từ lúc mới thành lập. Từ khi thành lập đến nay Oz Du học đã có hơn 16 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức với nội dung chương trình đa dạng và phong phú như: Networking BBQ, Cắm trại hè, hội thao học sinh sinh viên, các buổi Workshop hỗ trợ về các vấn đề việc làm, khai thuế, hướng dẫn viết CV…Ngoài ra, Oz Du Học tự hào là tổ chức duy nhất tại Sydney cũng như Úc tổ chức thành công sự kiện Sydney Tết một nhà- với các hoạt động mang đậm chất tết cho những người con Việt Nam xa nhà thu hút khá nhiều người tha gia.  Trên tinh thần “WE SHARE BECAUSE WE CARE”, thêm vào đó là sự thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của du học sinh cùng với các sự kiện luôn được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú, chúng tôi đã thu hút được một số lượng lớn hơn 1000 người tham gia các sự kiện được tổ chức bởi Oz Du Học trong thời gian qua và số lượng đang ngày càng tăng. Ý thức được sự đón nhận của các bạn, chúng tôi ngày càng nỗ lực hoàn thiện tổ chức và phấn đấu tạo ra những sự kiện ngày càng chất lượng hơn, xây dựng website và fanpage riêng là kênh nhanh nhất các bạn tiếp cận chúng tôi.

Website www.ozduhoc.com.au

Panpage https://www.facebook.com/ozduhoc/

SAMSUNG CSC

Sự kiện Ozduhoc Sports Festival 2016

0.1H6A9531__1454926532_36158

Sự kiện Sydney Tết một nhà 2016 

OZ DU HỌC NETWORKING PARTY, ĐỪNG BỎ LỠ! 

13087512_584428901715453_2988049254157354355_n

Đây sẽ là một buổi Neworking Party hấp dẫn! Một cơ hội quý giá để mọi người đến giao lưu và chia sẻ một các cởi mở mọi vấn đề về đời sống du học sinh ở Úc. Các cựu du học sinh có cơ hội gặp lại nhau, những người bạn cũ, ngồi lại với nhau trong một buổi chiều thứ Bảy để ôn lại những kỉ niệm cũ, những kí ức đã qua và chia sẻ cho những thế hệ du học sinh nối tiếp những trải nghiệm, khó khăn và những va vấp đầu tiên nơi xứ người.

Các bạn học sinh sinh viên chuẩn bị du học cũng như quan tâm tới du học cũng như hệ thống giáo dục tại Úc sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm quý giá, đặt những câu hỏi để hoàn thiện hành trang du học của mình. Các buổi Networking Party sẽ được tổ chức ở các được điểm khác nhau tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn đây là cơ hội để mọi người có thể thật sự ‘kết nối’ được với nhau hơn. Chúng tôi chào đón tất cả những ai quan tâm đến thông tin du học Úc nói riêng và nước Úc nói chung, kể cả các doanh nhân hay đơn vị kinh doanh có quan tâm đến thị trường Úc.

THỜI GIAN : Thứ 7, ngày 25/6/2016

ĐỊA ĐIỂM: Chương trình sẽ được tổ chức đồng thời trên 3 miền, cụ thể:
– Hà Nội: Không gian văn hóa Đông Tây, Làng sinh viên Hachino – 99 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội (số 9 Lê Văn Thiêm, Hà Nội)
– TP HCM: Zest Bistro & Cafe 5 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
– Đà Nẵng: Hội trường E, trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

HOTLINE:
Hà Nội: 0169 533 5690 – Trang
TP HCM: 096 607 4876 – Thắng
Đà Nẵng: 0974 977 352 – Quân

Đối tác doanh nghiệp

su kien sap xay ra oz

Đối tác hội nhóm sinh viên

su kien sap xay ra oz 2

Hội su học sinh Việt Nam tại đại học Macquarie

Hội su học sinh Việt Nam tại đại học New South Wales

Hội su học sinh Việt Nam tại đại học Sydney

 

 

Ozduhoc Team

Bài viết liên quan