“READY TO GIVE AN ANSWER”- SỰ KIỆN TƯ VẤN DU HỌC TRỰC TUYẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Trong Chọn trường / ngành | 1 năm trước | 0

Nắm bắt được nguyện vọng mong muốn được du học, định cư ở Úc của nhiều bạn học sinh sinh viên hiện nay, trong thời gian sắp tới PSC Education sẽ tổ chức một buổi event tư vấn trực tuyến mang tên “READY TO GIVE AN ANSWER” sẽ là nơi giải đáp những thắc mắc về chủ đề du học đang được các bạn trẻ đang quan tâm.

Closeup portrait of a young receptionist pointing towards empty space

Trong thời đại đất nước ngày càng hội nhập hiện nay, du học Úc đang mở ra một con đường mới cho tương lại của thế hệ Việt Nam sau này. Tuy nhiên trước nhiều bỡ ngỡ về các vấn đề du học như thủ tục xin học bổng, cấp visa, tìm chỗ ở,.. chính là những chướng ngại cản trở các nhiều bạn trẻ chạm đến được với giấc mơ du học của mình. Hiểu được điều đó, sắp đến PSC Education sẽ là trung tâm đứng ra tổ chức sự kiện tư vấn trực tuyến du học và định cư- tạo ra cơ hội để giúp nhiều bạn trẻ có thể được trò chuyện tư vấn vấn đề xoay quanh câu chuyện du học.

0

 

Tham gia sự kiện tư vấn du học-định cư, bạn sẽ được:

  • Hiểu thêm về đất nước Úc: con người, văn hóa, lối sống, giáo dục học tập tại đây.
  • Thoải mái đặt bất kì câu hỏi mà bạn đang thắc mắc, chưa tìm được câu trả lời
  • Được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học giải đáp tận tình, kĩ lưỡng và ngay lập tức thông qua hình thức trực tuyến.
  • Nắm được những kinh nghiệm về vấn đề xin cấp visa, gia hạn visa, học bổng và những thông tin thay đổi trong chính sách luật, cơ hội định cư và việc làm.
  • Nhận được sự tư vấn về việc chọn trường, chọn ngành tại Úc.
  • Được tư vấn và định hướng cụ thể về cách làm thủ tục, chương trình học cũng như cơ hội việc làm và định cư tại Úc như chuyển trường, học bổng, gia hạn visa, cập nhật về luật thay đổi.
  • Giải đáp thắc mắc và hướng dẫn apply Bang bảo lãnh, 485,…

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện tư vấn du học trực tuyến “READY TO GIVE AN ANSWER” bạn sẽ còn có cơ hội nhận được một trong coupon miễn phí dành cho 2 người:

  • Coupon Australian Dining
  • Seven-Course Japanese Meal
  • Two-Course Seafood with Wine

Nếu bạn đang có những thắc mắc về vấn đề du học và định cư tại Úc mà chưa có lời giải đáp thì còn ngại gì mà không nhanh tay đăng kí chương trình tư vấn du học trực tuyến miến phí của PSC Education ngay thôi nào. Để tham gia chương trình bạn có thể liên hệ trực tiếp với PSC theo thông tin trên poster hoặc đăng kí thông qua trang website OZ DU HỌC.

OZ DU HỌC là cộng đồng du học sinh Việt tại Úc chuyên hỗ trợ, tư vấn du học miễn phí cho sinh viên Việt Nam muốn sang Úc du học, tổ chức các hoạt động gắn kết du học sinh Việt tại Úc. Đến với OZ DU HỌC, học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học chi tiết, đầy đủ, chính xác.

Bên cạnh đó, bằng những kinh nghiệm thực tế khi sống tại xứ sở Kanguroo này đội ngũ tư vấn của OZ có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh sau này.

Hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ một sự kiện bổ ích và giá trị như thế này nhé.

Liên hệ với PSC qua SĐT: 0430 334 299 trên skype, viber, phone call, line, facetime, zalo, tango, wechat

Hoặc qua địa chỉ website OZ: http://ozduhoc.com/.

 

 

Bài viết liên quan