Tham gia triển lãm Giáo dục & Di Trú và nhận ngay Ipad!

Trong Học tập | 3 năm trước | 0

Thứ 7 ngày 23 tháng 5 này sẽ diễn ra một event nổi bật: “4Nations EXPO 2015”: Education – Career – Migration, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn du học sinh Việt Nam đang học tập tại Sydney.

facebook profile cover

Sự kiện là một cơ hội tốt cho các bạn học sinh đang theo học High School hoặc những bạn có ý định học Master được tiếp xúc và nghe tư vấn trực tiếp với các đại diện đến từ các trường Universities và Colleges tại Sydney.

Ngoài ra, đến với sự kiện này, các bạn sinh viên cũng sẽ được gặp career adviser để tham khảo về định hướng nghề nghiệp của bản thân sau khi ra trường, hỗ trợ viết Resume, các khoá học tiếng Anh hữu ích và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ về Recognition of Prior Learning- 1 trong những yếu tố quan trọng có thể giúp các bạn trở thành thường trú nhân tại Úc.

Migration agents của công ty 4Nations cũng sẽ có mặt để đưa cho các bạn những lời khuyên về nhiều loại visa phổ biến cho học sinh cũng con đường định cư tại Úc.

Bên cạnh đó, Ozduhoc với ban quản trị bao gồm các bạn sinh viên đã học tập, tốt nghiệp và làm việc tại Sydney, với những trải nghiệm thực tế về cuộc sống cũng như môi trường học tập tại Sydney sẽ cho bạn những lời khuyên cũng như những cơ hội việc làm hay những vị trí internship đáng mong đợi.

Oz hân hạnh là đơn vị truyền thông cho sự kiện “4Nations EXPO2015”

Du hoc Uc2
Trong event, 4Nations cũng sẽ dành nhiều ưu đãi cho những bạn mong muốn đăng ký cho khóa học mới của mình trong vòng năm tới: (trị giá lên tới 535$)
+ Miễn phí tiền đăng ký cho khóa học

+ Miễn Phí toàn bộ phí apply cho VISA (bao gồm chi phí nộp cho DIBP* (535$) và tư vấn hướng dẫn

+ Được sở hữu 2 Ipad mini hoặc vé xem phim

+ Được nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ

Các bạn hãy đăng ký hôm này để có cơ hội để nhận được 2 Ipad mini và movies ticket trong ngày hôm đó nhé
Các bạn click vào đây để tìm hiểu thêm về event
http://expo2015.4nations.com.au/

Thời gian: 9h – 17h Thứ 7 (23/05/2015)
Địa điểm: Khách sạn Metro (431 – 439 Pitt Street, Sydney, NSW 2000)

Link đăng ký:

https://lc188.infusionsoft.com/app/page/a33e8b0446589c9c4495b962af4e88f9

Sa Kul

Bài viết liên quan