Thời điểm vàng để nắm bắt cơ hội nhận học bổng du học Úc

Trong Học tập | 4 năm trước | 0

Trong năm 2014 này, Học viện Kinh doanh và Kỹ thuật Sydney – SIBTvà Macquarie City Campus dành tặng suất học bổng Cultural Endeavour cho các sinh viên có thành tích xuất sắc tại Việt Nam.

Du học Úc ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh nhờ vào nền giáo dục chất lượng cao, sự đa dạng trong các chương trình học, các kỳ nhập học và đặc biệt là chính sách việc làm và định cư mở rộng từ chính phủ.

 

Bạn có muốn ngay sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ổn định, mức lương cao hơn mức lương khởi điểm trung bình nhờ vào chất lượng đào tạo của trường nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn có muốn được học tại một ngôi trường mà các giám đốc điều hành trên khắp thế giới xếp hạng vào danh sách các trường đại học hàng đầu tại Úc về chất lượng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng?

 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng mong muốn được theo học tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, nhưng vẫn còn băn khoăn về học phí? Và những chính sách ưu đãi của trường dành cho học sinh giỏi, xuất sắc, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cơ hội dành cho du học sinh Việt Nam hiện tại, lộ trình vào trường đại học hàng đầu Úc mà vẫn tiết kiệm được chi phí?

b1-829a3

Bạn Lê Hữu Duy Long, một trong những học sinh xuất sắc đã nhận được học bổng Cultural Endeavour cho kỳ nhập học tháng 7/2014.

Những ưu điểm của đại học Macquarie:

Đại học Macquarie là trường đại học công lập, nổi tiếng về cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, có trụ sở tại thành phố Sydney. Là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia) và cũnglà một trong những trường đại học hiện đại nhất tại Úc, đối với các sinh viên quốc tế, Macquarie mang đến một môi trường học thân thiện, giúp các bạn tự tin và có nền kiến thức vững chắc.

b2-829a3

Trườngcung cấp các khóa học trong các chuyên ngành: Thương mại, Ngôn ngữ, Tâm lý, Khoa học môi trường. Chương trình “Thạc sĩ tài chính ứng dụng” (Master of Applied Finance) của trường nổi tiếng khắp thế giới vàkhóa học “Quản trị kinh doanh” (MBA) của trường được đánh giá là một trong những khóa học tốt nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

Nằm trong số 10 trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education), được biết đến như một trường đại học vô cùng xuất sắc trong công tác nghiên cứu liên ngành và trong các chương trình giảng dạy, với phương pháp tiếp cận sinh viên rất độc đáo, các sinh viên tốt nghiệp luôn có tay nghề cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng được xếp vào hạng tối ưu nhất tại Úc.

 

Đại học Macquarie là trường đại học danh tiếng tại Úc nên đầu vào của trường tương đối khó. Để tìm kiếm cơ hội học tập tại đại học Macquarie các sinh viên có thể thông qua 2 con đường là SIBT và Macquarie City Campus.Hai trường này còn cung cấp học bổng Cultural Endeavour cho các học sinh xuất sắc tại Việt Nam.

b3-829a3

Macquarie City Campus là khu học xá trực thuộc đại học Macquarie, tọa lạc tại ngay giữa khu trung tâm thương mại của Sydney, chỉ cách 10 phút đi bộ từ cầu cảng Sydney Harbour Bridge nổi tiếng, Macquarie City Campus mang đến một môi trường học tập năng động và sáng tạo cho sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập với cùng giáo trình và tiêu chuẩn giảng dạy giống như sinh viên tại Đại học Macquarie, North Ryde, nhưng trong môi trường thành phố năng động tại trung tâm của Sydney.

Điểm nổi bật của đại học Macquarie:

  • Các sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh tại Macquarie có mức lương cao hơn mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên các trường khác tại Úc (Theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp Úc 2011 – Australian Graduate Survey 2011).
  • Các giám đốc điều hành trên khắp thế giới xếp đại học Macquarie vào danh sách 5 trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (Thời báo New York, 2012).

 b4-829a3

SIBT Chương trình liên thông vào thẳng Đại học Macquarie

 

Những lý do nên chọn học tại SIBT:

  • Đại học Macquarie được xếp vào danh sách 10 trường địa học hàng đầu tại Úc về lĩnh vực nghiên cứu, với 38,000 sinh viên, trong đó có 12,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.
  • Theo cuộc khảo sát mới đây, Sydney được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ năm thế giới (The Age)
  • Các chương trình học của SIBT được giảng dạy trongcác cơ sở chínhđặt tại North Ryde và Khu Trung Tâm Thương Mại Sydney. Sinh viên có thể sử dụng các tiện ích của trường đại học, kể cả một trong những thư viện đại học tốt nhất tại Úc.
  • Học sinh tốt nghiệp văn bằng của SIBT có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân của Đại học Macquarie tại Macquarie City Campus * hoặc Đại học Macquarie.
  • Học bổng Cultural Endeavour sẽ giúp giảm một phần học phí cho các sinh viên xuất sắc đang theo học tại SIBT &Macquarie City Campus. Học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập cao, là những người đã thể hiện cam kết về các vấn đề xã hội, phục vụ cộng đồng và có nhu cầu tài chính.

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại: http://eduvietglobal.vn/hoc-bong-va-lo-trinh-vao-truong-dai-hoc-danh-tieng-macquarie.html

 b5-829a3

Nguồn: Dân Trí

Bài viết liên quan