Triển lãm giáo dục tương lai Úc 2014

Trong Events | 4 năm trước | 0

Một tương lai không giới hạn sẽ mở ra nếu bạn đến Úc. Được mệnh danh là một cường quốc hàng đầu thế giới với cơ sở vật chất và giáo dục. Với dân số 23 triệu dân, Úc là điểm đến và là sự lựa chọn lí tưởng cho các học sinh sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Các trường đại học ở Úc đều lọt vào top 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới về các mặt: Nghệ thuật và nhân văn; Khoa học Lâm sàng và y ; Khoa học vật lí và đời sống; Kỹ thuật công nghệ; Khoa học xã hội.

22_Future Unlimited video

Với hơn 22.000 khóa học trong hơn 1.100 tổ chức giáo dục, Úc đã mang đến nhiều sự lựa chọn về giáo dục ở khắp các bậc học từ đào tạo kiến thức chuẩn quốc tế đến dạy nghề chuyên nghiệp.

Để cung cấp cho các bạn thêm các thông tin về du học Úc, triễn lãm giáo dục tương lai Úc 2014 sẽ được diễn ra vào ngày 18/9/2014. Tại đây, các bạn sẽ được:

– Thảo luận về các sự lựa chọn ngành nghề học tập và cách thức nhập học.

– Cập nhật được những thay đổi trực tiếp của quá trình ứng dụng Visa du học Úc

– Tìm hiểu về đất nước Úc và những du học sinh đã từng học ở Úc

2a14beb1aee2d71c6fecb12f25c690f7_XL

Buổi triễn lãm giáo dục tương lai 2014 khuyến khích tất cả mọi người tham dự và đặc biệt là các bạn học sinh trung học; các sinh viên đã tốt nghiệp đại học và đang muốn kiếm bằng cử nhân; người có bằng thạc sĩ và đang lên kế hoạch để lấy bằng tiến sĩ. Ngoài ra Triễn lãm giáo dục tương lai là buổi triển lãm rất hữu ích cho các tổ chức doanh nghiệp muốn tìm kiếm những người tài; các công nhân muốn tham gia những khóa học ngắn hạn để nâng cao tay nghề.

Đăng kí miễn phí tại http://www.studyinaustralia.gov.au/EventRegistration.aspx?EventID=88&StyleFolder=0&m=0

Và lưu ý nhớ điền đầy đủ những thông tin cần thiết nhé!

Buổi triễn lãm sẽ được diễn ra tại Movenpick Ambassador Hotel Accra Independence Avenue, Cantonments Ridge Accra, Ghana vào lúc 10:00 a.m ngày 18 tháng 9 năm 2014 và kết thúc vào lúc 5:00 p.m cùng ngày.

Pham Linh/ Oz Du Hoc

 

Bài viết liên quan